Chau Quan

Hóa chất Châu Quân

Châu Quân
English Vietnamese

Giới thiệu

Tổng quan

Tên công ty: CTy TNHH Hóa Dược Châu Quân Tên giao dịch: Chau Quan Pharmaceutical Chemistry Company Limited. Tên viết tắt: C.Q.P.C Co., Ltd. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302904121 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh chứng nhận. Add: 286/17A Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
Tel: 08 3862 1150 – 3862 0792 – 3862 4562
Fax: 08 3862 4563 – 3862 0792
Web: www.chauquan.com
2003 Công ty được thành lập vào ngày 11/04/2003 với tên Công Ty TNHH Thương Mại Châu Quân, địa điểm kinh doanh tại 136 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM.
Thời gian đầu mới thành lập, công ty chủ yếu kinh doanh các mặt hàng trang thiết bị y tế, hóa chất và thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm.
2006 Công ty chuyển về địa chỉ: 286/17A Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP.HCM. 2011 Đến ngày 28/07/2011 Công ty đổi tên thành Công Ty TNHH Hóa Dược Châu Quân. 2013 Với thế mạnh là nhà cung cấp uy tín, am hiểu thị trường nên từ tháng 01/2013, Công Ty Châu Quân làm đại lý độc quyền cho Công ty Hóa Dược Việt Nam tại khu vực phía nam.

Công ty chúng tôi luôn lựa chọn các loại hóa chất, nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ phòng thí nghiệm… có chất lượng cao được nhập khẩu từ Hà Lan, Châu Âu, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ… để phát huy sức mạnh cũng như uy tín của mình.

 

Những sản phẩm mà Châu Quân cung cấp cho khách hàng đều đã qua khâu kiểm định chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chuyên ngành quy định.

 

Hoạt động và phát triển cùng mục tiêu “cung câp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng làm cơ sở cho việc xây dựng thương hiệu” nên Công ty Hóa Dược Châu Quân không ngừng gặt hái được nhiều thành quả đáng kể trong kinh doanh, khối lượng hàng hóa phân phối đến khách hàng ngày càng tăng. Kết quả kinh doanh năm sau so với năm trước tăng lên khoảng 30%. Ngoài ra còn được khách hàng trong nước và cả những nhà cung cấp nước ngoài tin tưởng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.

 

Những sản phẩm mà Châu Quân cung cấp cho khách hàng đều đã qua khâu kiểm định chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chuyên ngành quy định. Trong quá trình đầu tư và phát triển về thị trường hóa dược tại Việt Nam, chúng tôi có được một hệ thống khách hàng là những công ty uy tín như: Công ty CP Dược Phẩm OPC, Công ty CP Dược Hậu Giang, United Pharma, Cty CP Dược Phẩm TV.Pharm, Cty CP Dược Phẩm Bidiphar1, Cty CP Dược Phẩm Trung Ương Vidipha,… Không dừng lại ở đó, Châu Quân vẫn luôn tăng cường mở rông quy mô, hệ thống phân phối kết hợp cùng đội ngũ nhân viên năng động nhằm đẩy mạnh năng lực trong kinh doanh.

 

Hướng đến mục tiêu hợp tác đôi bên cùng phát triển, Châu Quân đảm bảo cung cấp nhanh chóng và đầy đủ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với giá cả hợp lý. Với thế mạnh là nhà cung cấp uy tín, am hiểu thị trường, Châu Quân làm đại lý độc quyền cho Công ty Hóa Dược Việt Nam tại khu vực phía nam từ tháng 01/2013.

 

Đặc biệt với sự đầu tư về kho lưu trữ hàng hóa cùng với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản để phù hợp với quy trình phân phối hàng hóa đến khách hàng là những công ty dược trên cả nước, vừa qua chúng tôi đã đạt được một số chứng nhận như:

• Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cấp ngày 29/08/2013.
• Giấy chứng nhận đạt GDP – “Thực hành tốt phân phối thuốc và nguyên liệu làm thuốc” ngày 29/08/2013.
• Giấy chứng nhận đạt GSP – “Thực hành tốt bảo quản tốt thuốc và nguyên liệu làm thuốc” ngày 07/10/2013.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp tá dược, nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh, nguồn gốc rõ ràng. Thương hiệu Châu Quân luôn giữ uy tín và ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao trong ngành tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống chất lượng
Phương châm 2. Mục tiêu 3.Undertake
“Chất lượng là lương tâm, uy tín là nền tảng” “Bảo đảm phân phối nguyên liệu chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến các nhà sản xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm và Mỹ Phẩm”

Để trở thành nhà cung cấp nguyên liệu Dược có uy tín, công ty chúng tôi cam kết:
– Lưu hành những nguyên liệu làm thuốc có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.
– Đa dạng hóa các nguyên liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng cũng như với các nhà cung cấp, nhà sản xuất.
– Thường xuyên tổ chức huấn luyện và đào tạo cho nhân viên trong công ty nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và tính kỷ luật lao động.
– Luôn duy trì hệ thống quản lý chất lượng trên nguyên tắc GSP, GDP một cách có hiệu quả trên cơ sở có sự tham gia của tất cả nhân viên.

Nguồn nhân lực

“Hợp tác với Châu Quân, các bạn: Những nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, nhà máy sản xuất thuốc thú y và nhà nghiên cứu từ các hãng sản xuất sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí; Châu Quân có khả năng phân phối rộng khắp với thời gian nhanh chóng hiệu quả đến tận kho của khách hàng.” Châu Quân luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tinh thần làm việc đồng đội nhằm mang tới khách hàng chất lượng phục vụ cao hơn.
Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Dược phẩm đòi hỏi chúng tôi phải liên tục cập nhật, vì thế nhân viên Châu Quân không ngừng được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và kỹ năng bán hàng.
Châu Quân không chỉ cung cấp các nguyên liệu, tá dược mà chúng tôi còn thực hiện tư vấn công nghệ và cung cấp giải pháp cho khách hàng.

Quy trình quản lý

Tất cả hàng hóa do công ty cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng từ các nước Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Australia… đạt một trong những tiêu chuẩn sau:
Dược điển Mỹ USP; Dược điển Anh BP; Dược điển Châu Âu Eur.Ph… cung cấp hàng hóa đúng chất lượng đã cam kết và theo phiếu kiểm nghiệm gốc của Nhà sản xuất.